รศ.ดร.จิระศักดิ์ ชาญวุฒิธรรม
Assoc.Prof.Dr.Jirasak     Chanwutitum, D.Eng.

ผศ.วิทยา กุดแถลง
Asst.Prof.Wittaya     Koodtalang
รองหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือวัดและอิเล็กทรอนิกส์

ผศ.ดร.นที  ทองอุ่น
Asst.Prof.Dr.Natee     Thong-Un
ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฝ่ายวิชาการ

ผศ.สุวัฒน์     รอดผล
Asst.Prof.Suwat     Rodpon
ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฝ่ายบริหาร

ดร.สาธิต     มังคลาจารย์
Dr.Satit     Mangkalajan
ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฝ่ายกิจการนักศึกษา
Home Page

ผศ.ดร.ศุภฤกษ์     จันทร์ศุภเสน
Asst.Prof.Dr.Suparoek     Junsupasen
ผู้ช่วยหัวหน้าภาควิชาฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา

รศ.ดร.กฤษณ์     อ่างแก้ว
Assoc.Prof.Dr. Krit     Angkeaw, D.Eng.
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประกันคุณภาพการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย

ผศ.ศวุฒ     บุศยอังกูร
Asst.Prof.Swut     Boozaya-angool

อ.สุรชัย     จันทร์ฉาย
Mr.Surachai     Chunchay

ผศ.ดร.โยทกา     ชมภูศรี
Asst.Prof.Dr. Yotaka     Chompusri
Home Page

ผศ.ดร.เชิดพงษ์    ดีเลิศไพบูลย์
Asst. Prof. Dr. Chirdpong Deelertpaiboon

ผศ.ดร.ไชยนรินทร์ อัครวโรดม
Asst.Prof.Dr.Chainarin     Ekkaravarodome, Ph.D.

ผศ.ดร.ทักษิณ     แสงสุวรรณ
Asst.Prof.Dr.Thaksin     Sangsuwan
รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์

อ.วงศกร วงศาโรจน์
Mr.Wongsakorn     Wongsaroge